Chăm Sóc Website

Để website của bạn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng


Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá sản phẩm của doanh bạn với khách hàng và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả.

Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp là chưa đủ, website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện, đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp. Sự cập nhật này khiến website của bạn luôn tươi mới trong mắt khách hàng cũng như trên các công cụ tìm kiếm.

Nếu như bạn không có đủ thời gian, nhân sự để quản lý, chăm sóc trang website hiện tại, bạn cũng có thể tìm đến các đơn vị hỗ trợ chăm sóc website.

Lợi ích của việc Chăm Sóc Website?

Chăm sóc website thường xuyên sẽ giúp cho website của bạn phát triển đều đặn, đầy đủ, đi theo đúng những định hướng của doanh nghiệp và luôn trụ hạng trên các công cụ tìm kiếm, cũng như duy trì khả năng hoạt động, lượt truy cập ổn định của người dùng…

Chăm sóc website có thể nói là một khâu quan trọng mà bất kì công ty, doanh nghiệp sở hữu website nào cũng cần cân nhắc để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn, đặc biệt trong quá trình kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến.

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ Chăm Sóc Website?

 1. Không có người quản trị chăm sóc website một cách chuyên nghiệp.
 2. Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 3. Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
 4. Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 5. Muốn chỉnh sửa, thay đổi một vài phần trong website nhưng không biết nhờ ai hoặc công ty không có người phụ trách chuyên môn.
 6. Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 7. Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình.
 8. Công việc hiện tại của nhân viên quản trị chăm sóc web không đạt yêu cầu.
 9. Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem
 10. Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

Lợi ích khi Chăm Sóc Website tại Webviptop?

Hiểu được những khó khăn của bạn khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp vừa thu hút được khách hàng nhưng lại tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp về mặt kỹ thuật, Webviptop cung cấp dịch vụ “Chăm sóc Website” nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn này. Với một mức giá hết sức hợp lý, khách hàng của Webviptop sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc website tốt nhất bao gồm :

1. Biên tập, cập nhật nội dung

Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực bạn kinh doanh lên website; Xử lý hình ảnh sản phẩm cho website; Cập nhật sản phẩm mới cho website.

2. Thống kê – báo cáo quản trị web

Báo cáo thống kê lượt truy cập website hàng tháng; Các trang được xem nhiều nhất; Các sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất.

3. Bảo trì hệ thống website

Theo dõi và backup hệ thống thường xuyên; Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting.

4. Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tìm kiếm

Bằng cách theo dõi thứ hạng của website sẽ tiến hành thực hiện đăng ký từ khóa để cải thiện thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

5. Tư vấn chiến lược để phát triển website

Tư vấn xây dựng thương hiệu từ mạng internet; Tư vấn xây dựng, quảng bá doanh nghiệp qua mạng xã hội (Facebook, YouTube, Twitter…)

Quy trình Chăm sóc Website

 1. Bạn chuyển yêu cầu, tài liệu của mình thông qua email / điện thoại.
 2. Webviptop xử lý, biên tập và cập nhật các yêu cầu lên website.
 3. Webviptop cập nhật nội dung, chăm sóc website theo định kỳ.

Tại Webviptop, chúng tôi nhận chăm sóc website trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Bạn chỉ cần chọn gói dịch vụ quản trị website mà mình cần, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai và thực hiện theo quy trình sẵn có.

Bên cạnh đó, Webviptop cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bạn chọn gói dịch vụ phù hợp.

Liên hệ với Webviptop để được tư vấn và trao đổi về dự án của bạn